Cùm R7

Thương hiệu: IST
Tình trạng: Còn hàng
  • Giá tại BHswim: 2.600.000 ₫
Hình ảnh:
Số lượng
-
+

Bộ cùm (hay còn gọi là regulator) là phần quan trọng nhất trong bộ thiết bị lặn biển của bạn vì tính chất quyết định việc bạn sẽ hít vào và thở ra như thế nào dưới mặt nước. Hãy chọn loại cao cấp nhất trong khả năng tài chính của bạn, bởi lẽ, không phần nào mang tính chất quyết định đến sự an toàn của bạn như bộ cùm!

Bộ cùm là thiết bị kết nối mồm thở chính, mồm thở phụ, đồng hồ và áo phao.

Lưu ý: Cần chọn lựa bộ cùm sao cho phù hợp với môi trường nước mà bạn sắp sửa du ngoạn ( nông hay sâu, lạnh hay ấm) vì mỗi loại cùm thở sẽ  tương thích với những môi trường nước khác nhau.

Cách bảo quản bộ cùm (regulator)

- Sau khi tham gia mỗi ca lặn, hãy kiểm tra xem nắp ngăn bụi đã được đặt khớp vào miệng van hay chưa để chắc chắn rằng: nước hoàn toàn không thâm nhập vào phía bên trong của bộ điều áp.

- Dẫn nước ngọt để làm sạch mồm thở chính, mồm thở phụ và ống dẫn khí, nhớ dùng vòi nước nhẹ để loại bỏ cát và các tạp chất khác trong quá trình lặn, Sau đó, ngâm 2 mồm thở trong nước ngọt 30 phút để hòa tan muối cũng như các loại chất bẩn khác còn lưu lại bên trong ống dẫn và mồm thở. Lưu ý: trong quá trình ngâm, bạn cần lắc nhẹ để chắc chắn những thành phần không hòa tan đã theo nước đi ra ngoài.

- Hong khô dụng cụ bằng các loại thiết bị chuyên dụng, ngoài ra bạn còn có thể dùng máy sấy nhiệt độ thấp để hạn chế nước đọng trong bộ cùm hoặc dùng khăn mỏng để lau sạch và làm khô bộ cùm, lau nhẹ nhàng và theo vòng tròn để tránh hư hao thiết bị

- Nếu bạn để quá lâu không sử dụng, sản phẩm có thể bị đóng bụi bẩn và gây khó khăn khi điều chỉnh các nút vặn, do đó, nên đi lặn thường xuyên để đảm bảo thiết bị luôn hoạt động tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn sẽ thích