Nón Bảo Hộ HD0130

Thương hiệu: IST
Tình trạng: Còn hàng
  • Giá tại BHswim: 550.000 ₫
Hình ảnh:
Màu sắc
Số lượng
-
+

MŨ LẶN

Bạn có biết? Giữ nhiệt trong cơ thể khi xuống nước là một trong những sứ mệnh không thể bỏ qua của bất kỳ một nhà sản xuất đô bơi uy tín nào. Giữ nhiệt không tốt là nguyên nhân dẫn đến việc cơ thể bị mất nhiệt, cảm giác lạnh sống lưng trong quá trình lặn biển, không thoải mái, và xa hơn làm tăng nguy cơ không xả nén được (xả bọt khí nito tồn đọng trong mạch máu, nếu không có thể gây tắc nghẽn mạch máu)

Mũ lặn giúp làm giảm khả năng mất nhiệt đến 40% mặc dù chỉ chiếm 10% diện tích bề mặt cơ thể. Khi thân thể của bạn đột ngột giảm nhiệt độ thì các mạch máu dưới da cũng phải co lại để duy trì nhiệt độ cao nhất. Tuy nhiên, não không giống như vậy nên rất có khả năng bạn sẽ bị mất nhiều nhiệt từ đầu, khiến đầu bạn trở nên lạnh cóng. Và mũ lặn sẽ giúp giữ nhiệt cho đầu.

Chất liệu của mũ lặn là cao su, được may khéo léo từ vải mềm tạo hình thành vành rộng che hết cổ để bảo vệ thợ lặn khỏi sứa biển và các tác nhân khác. Sản phẩm giúp thợ lặn dễ chịu hơn, giữ ấm vùng cổ, đầu trong suốt quá trình ngao du dưới biển.

Cách bảo quản mũ lặn

Mũ lặn được làm từ cao su tổng hợp cực kì nhạy cảm với tia UV gây hại, do vậy luôn bảo quản chúng trong bóng râm để tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Nếu mũ lặn có mùi khó chịu, hãy sử dụng dầu gội hoặc sử tắm để rửa sạch. Sau khi rửa, lộn ngược từ trong ra ngoài mũ lặn và hong khô.

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn sẽ thích