GU ROCTANE

GU ROCTANE

Thông tin sản phẩm GU ROCTANE

9 lợi ích sức khỏe không ngờ khi tập bơi

Mùa hè là dịp lý tưởng để cho con trẻ tập bơi. Ngoài lý do mà bà mẹ nào cũng yêu thích ở môn bơi lội như giúp tăng trưởng chiều cao, môn thể thao này còn ảnh hưởng rất tốt đến cơ thể. Đây là môn thể thao tuyệt vời cho mọi lứa tuổi; vừa hỗ trợ về mặt thể chất lại vừa có ích về tinh thần. Hãy tìm hiểu 9 lợi ích “thần kỳ” của môn bơi lội nhé!
9 lợi ích sức khỏe không ngờ khi tập bơi
Những điều nên biết để bảo vệ đồ bơi của bạn

Những điều nên biết để bảo vệ đồ bơi của bạn

Theo thời gian đồ bơi của bạn sẽ bị hư hỏng đi, tuy nhiên bạn có thể kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách giảm tiếp xúc với hóa chất, dầu & ánh nắng Mặt trời. Chăm sóc đồ bơi của bạn, sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng hiệu quả của chúng. Hãy làm theo các hướng dẫn chăm sóc đơn giản của chúng tôi.

Phép màu từ bơi lội

Bơi lội là hoạt động thể thao ưa thích và bổ ích nhất mà ai cũng có thể tham gia. Bơi không như chạy bộ, đạp xe, nâng tạ hoặc các hoạt động khác, bởi môn này rất lý tưởng cho mọi lứa tuổi và thể trạng. Khó có môn nào vượt qua một môn thể thao nào giúp làm chắc khỏe toàn thân, làm dịu tâm trí, cải thiện nhịp thở, kích thích tuần hoàn và không gây căng các khớp như bơi lội.
Phép màu từ bơi lội