TOP 5 kính bơi tráng gương cháy hàng nhanh nhất tại BHSWIM trong đầu năm 2019

TOP 5 kính bơi tráng gương cháy hàng nhanh nhất tại BHSWIM trong đầu năm 2019

Dù bạn bơi ở hồ bơi hay ngoài trời thì một chiếc kính bơi tốt sẽ tạo ra sự khác biệt tương đối so với kính bơi thông thường, đừng dễ dàng với bản thân mà chọn đại một kính nào đó vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của bạn.

Sẽ không có một chiếc kính bơi tiêu chuẩn nào có thể phù hợp với tất cả khuôn mặt và phong cách bơi lội của mỗi người, nếu bạn không chắc mình phù hợp với kính bơi nào thì sau đây BHSWIM sẽ đưa ra những hướng dẫn để bạn có thể dễ dàng chọn được chiếc kính phù hợp nhất.
Bơi sau khi ăn - Huyền thoại & Thực tế

Bơi sau khi ăn - Huyền thoại & Thực tế

Rảo nhanh các tin bài trên mạng để tìm lời khuyên cần phải làm gì sau khi ăn, người đọc có thể thật sự cảm thấy bối rối. Những tin bài này đối chọi nhau như nước với lửa. Có bài khuyên không nên vận động sau khi ăn vì nó có thể gây trào ngược axit, gây ra các triệu chứng khó tiêu. Có bài lại khuyên là sau khi ăn, không nên ngồi xem ti vi, nằm ườn lướt facebook mà nên đi bộ để thức ăn tiêu hóa dễ dàng, hạn chế các bệnh về dạ dày! 

Trong môn bơi lội, vấn đề bơi sau khi ăn cũng được nhiều người đặt ra. Điều đó tốt hay không tốt? An toàn hay nguy hiểm? 

Bạn có yêu “nước” không?

Mọi động tác trong thể thao đều là sự kết hợp giữa thần kinh và cơ bắp mà bạn phải trải qua một thời gian tập luyện đủ lâu mới có thể “kết nối” hợp lý được. Thuở ban đầu, để thực hiện một động tác nào đó, bạn thường dùng “dao mổ trâu để giết gà” do tín hiệu thần kinh điều khiển cơ hoạt động khá phân tán, chưa thể tập trung vào nhóm cơ chính, động tác cứ thừa chổ này, thiếu chổ khác. Đồng thời, do mọi suy nghĩ đều phải tập trung vào động tác nên toàn bộ cơ thể của bạn đều bị căng cứng, nói nôm na là bị “gồng”. Chẳng hạn khi bạn tập động tác tay sải, tay trái kéo nước phải dùng lực là đúng rồi, nhưng tay phải vung trên không cũng gồng cứng theo, chân thì “quên” không đập nữa, trong khi các cơ vùng mặt không đóng góp gì vào động tác lại nhảy vào “tham gia” khi mặt của bạn trông vô cùng căng thẳng.
Bạn có yêu “nước” không?