Đồ bơi công nghệ có thật sự giúp bạn bơi nhanh hơn?

Đồ bơi công nghệ có thật sự giúp bạn bơi nhanh hơn?

Trong vài thập kỷ qua, những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp đã chuyển sang dùng đồ bơi công nghệ để cố gắng đạt được nhiều lợi thế hơn và cải thiện thành tích thi đấu của họ. Những bộ đồ này nổi lên vào mùa hè năm 2009, khi các vận động viên thi đấu liên tục phá vỡ kỷ lục thế giới ngay tại giải Vô Địch Bơi Thế Giới. Những bộ đồ này không chỉ dành cho các vận động viên chuyên nghiệp, các vận động viên nghiệp dư cũng có thể sử dụng trong các cuộc thi hoặc tập luyện. Nhưng liệu nó có thực sự hiệu quả và làm bạn bơi nhanh hơn?

Hướng dẫn và gợi ý chọn nón bơi

Bạn đang băn khoăn chọn mua nón bơi? Có rất nhiều lý do khác nhau để phải mua nón bơi, cũng như có rất nhiều loại nón bơi khác nhau dành cho các mục đích khác nhau. Tại đây chúng tôi cung cấp rất đa dạng mẫu mã đủ để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn, cho dù đó là nón bơi thi đấu đỉnh cao, tập luyện hoặc dành để bơi thư giãn. Dưới đây là những gợi ý dành riêng cho bạn trước khi quyết định mua 1 chiếc nón bơi.
Hướng dẫn và gợi ý chọn nón bơi
Điều gì làm GU Roctane khác biệt

Điều gì làm GU Roctane khác biệt

ROCTANE LÀ SẢN PHẨM GU CUNG CẤP NHIỀU NĂNG LƯỢNG HƠN.
Các sản phẩm Roctane được tạo ra nhằm cung cấp cho những hoạt động đòi hỏi sức bền trong thời gian dài. Để đạt được tiềm năng cao nhất trong thi đấu, bạn cần một nguồn dinh dưỡng thiết yếu nhất định để hỗ trợ và có thể dễ dàng mang theo và tiêu hóa tốt.

9 lợi ích sức khỏe không ngờ khi tập bơi

Mùa hè là dịp lý tưởng để cho con trẻ tập bơi. Ngoài lý do mà bà mẹ nào cũng yêu thích ở môn bơi lội như giúp tăng trưởng chiều cao, môn thể thao này còn ảnh hưởng rất tốt đến cơ thể. Đây là môn thể thao tuyệt vời cho mọi lứa tuổi; vừa hỗ trợ về mặt thể chất lại vừa có ích về tinh thần. Hãy tìm hiểu 9 lợi ích “thần kỳ” của môn bơi lội nhé!
9 lợi ích sức khỏe không ngờ khi tập bơi