Làm thế nào mặc đồ bơi công nghệ? – Dành cho cả nam và nữ

Làm thế nào mặc đồ bơi công nghệ? – Dành cho cả nam và nữ

Đồ bơi công nghệ là gì?

Đồ bơi công nghệ thi đấu là một bộ đồ bơi nén được sản xuất theo công nghệ tiên tiến giúp bạn bơi nhanh hơn, lướt dài hơn  giảm mệt mỏi. Nếu bạn kết hợp một bộ đồ công nghệ ôm sát với việc cạo lông tóc toàn bộ cơ thể, cơ thể bạn sẽ gọn gàng hơn bao giờ hết và bạn sẽ di chuyển nhanh hơn trong nước.
Bơi lội - Liệu pháp dành cho người nghiện smartphone

Bơi lội - Liệu pháp dành cho người nghiện smartphone

Thời đại công nghệ và internet, mọi người không thể tránh khỏi việc gắn mọi hoạt động cơ bản của mình vào … smartphone và máy tính. Từ làm việc ở “văn phòng không giấy”, giao tiếp và nối kết với mọi người qua mạng xã hội, tìm kiếm thông tin trên web, mua hàng trực tuyến, đặt xe đưa đón qua Grab, đến vui chơi giải trí qua chơi game online, xem phim online, nghe nhạc online. Tuy nhiên, nghiện smartphone đến mức xem smartphone là vật “bất ly thân”, xem smartphone quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên đời thì điều đó không còn bình thường nữa, mà đó là bệnh, là hội chứng "nomophobia". Và không chừng, bạn cũng đang có những biểu hiện của hội chứng "nomophobia" mà không hề hay biết!

Bụng phẳng, eo thon nhờ bơi lội

Khi nói đến các hoạt động có thể giúp bạn giảm mỡ bụng và tạo cơ bụng săn chắc, bơi lội có lẽ không đứng đầu danh sách của bạn. Điều đó cũng đúng thôi, vì để có một vòng bụng phẳng đẹp bằng bơi lội, bạn phải có khả năng bơi tương đối và kỹ thuật bơi cũng tương đối. Ngoài ra, có 3 lý do sau khiến bạn không dễ có vòng bụng đẹp khi đi bơi.
Bụng phẳng, eo thon nhờ bơi lội