Huma Energy Gel

Thương hiệu: Huma
Tình trạng: Hết hàng
  • Giá tại BHswim: 60.000 ₫
Hình ảnh:
Số lượng
-
+
Bổ sung chất điện giải tự nhiên

Tại Huma, chúng tôi nhận thấy nguồn năng lượng tự nhiên luôn không đủ, vậy còn các chất điện giải thì sao? Liệu bạn có thể bổ sung chất điện giải một cách tự nhiên? Tất nhiên là bạn có thể. Hãy xem qua các sản phẩm Huma Plus nhé.   

Thành phần từ thực phẩm tự nhiên: Nước dừa. Muối biển. Hạt Chia.

Với các thành phần hoàn toàn từ thực phẩm tự nhiên, bạn sẽ không cần lo ngại nữa. Và tuyệt hơn khi các thực phẩm tự nhiên là nguồn Potassium, Sodium, và Magnesium (Kali, Na, Magiê) tuyệt vời, các chất điện giả mà cơ thể cần khi bạn tham gia các môn thể thao sức bền.

Chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng các nghiên cứu khoa học và thông qua chuyên gia dinh dưỡng thể thao để trả lời cho câu hỏi lớn: mỗi gói thì cần khoảng bao nhiêu thì tốt nhất? Tỷ lệ lý tưởng? Và liệu nó có tốt hơn? (câu trả lời: có thể, nếu bạn thực sự bị mất nước)

Chúng tôi tin rằng với Huma Plus, nó cung cấp cho bạn một tỷ lệ lý tưởng của mỗi chất điện giải giúp cho bạn đạt được hiệu suất tự nhiên cao nhất.

Vì vậy, hãy thử Huma Plus, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chất điện giải tự nhiên nữa.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng 15 phút trước khi bắt đầu. Mỗi 30 – 45 phút sử dụng thêm 1 gói trong quá trình thi đấu. Và hãy nhớ luôn luôn dùng với nước trắng.

Sản phẩm cùng loại

Có thể bạn sẽ thích