POW3RD! 2.0

Thương hiệu: SCITEC
Tình trạng: Hết hàng
  • Giá thị trường: 700.000 ₫
  • Giá tại BHswim: 450.000 ₫
Hình ảnh:
Số lượng
-
+
POW3RD! 2.0
SẢN PHẨM TỔNG HỢP ĐẬM ĐẶC PRE - WORKOUT

Tăng thành tích và phục hồi sức khỏe là nhiệm vụ rất khó khăn và nặng nề cho bất kỳ vận động viên nào , điều này yêu cầu các công thức phức hợp để tăng cường hiệu suất . Các sản phẩm pre-workout như POW3RD! đặc biệt hỗ trợ các hoạt động thể lực cường độ cao được kết hợp với sức tải gia tăng. Và nó sẽ gia tăng sức mạnh và quyết tâm của bạn.

POW3RD! một chế phẩm đặc biệt và duy nhất dùng trước buổi tập – có thành phần từ 10 loại hoạt chất được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Nó bao gồm một hỗn hợp „DualCreatine”, sử dụng với lượng được khoa học chứng minh tác dụng cải thiện hiệu suất tại các bài tập cường độ cao có tác dụng công lực liên tục nhưng trong thời gian ngắn như tập nâng tạ hoặc quyền anh, võ thuật, chạy cự ly ngắn, điền kinh cardio.

POW3RD! công thức cho bạn phát huy cao nhất bản thân : giảm mệt mỏi, tăng cường trao đổi chất. Nó làm bạn bùng nổ từ những phút đầu tiên cho đến giây cuối cùng của bài tập.

* Các luận chứng đã được chứng minh một cách khoa học, với chấp thuận của Cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu (EFSA).

Liều dùng khuyến cáo:
Hàng ngày hòa 1 liều dùng (7 g – ½ muỗng đong)

Thông tin về dị ứng:
Sản phẩm được sản xuất trong nhà máy chế biến các thành phần như sữa, trứng, gluten, đậu nành, đậu phộng, hạt phỉ, cá và tôm !

Cảnh báo:
Khuyến cáo không nên sử dụng chế phẩm có hàm lượng coffein (200 mg/liều dùng) cho trẻ em, các bà mẹ đang mang thai hoặc cho con bú, người nhạy cảm với coffein, mắc bệnh tim, cao huyết áp ! Beta-alanine có thể gây chút cảm giác ngứa ran thoáng qua trên bề mặt da. Không dùng quá liều lượng khuyến cáo hàng ngày ! Sản phẩm này không thay thế được cho chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh. Để xa tầm tay của trẻ nhỏ !

Hương vị:
Táo, anh đào, lê

Đóng gói: 25×7 g – 25 liều dùng

Sản phẩm cùng loại