Tại sao nên mua Vòng phao tập bơi SWIMTRAINER “Classic” cho bé?

12/06/2023

Bé nào cũng thích bơi! Bơi lội giúp bé phát triển nhiều khía cạnh như cơ động tốt hơn, tự tin hơn và thật vui! Nhưng không có phao phù hợp, chúng ta phải cầm bé, làm giảm sự tự lập của bé trong nước. Vòng phao tập bơi SWIMTRAINER “Classic” giúp bé tận hưởng tất cả lợi ích của việc bơi từ khi còn nhỏ.
 

BẠN NÊN ĂN GÌ TRƯỚC KHI BƠI?

24/05/2023

Mùa thi đấu sắp tới, việc dinh dưỡng trước mỗi trận đua có thể gây khó khăn do áp lực. Dù bạn đang luyện tập cho cuộc thi hay chỉ tập luyện để giữ sức khỏe, hãy đảm bảo cơ thể của bạn được cung cấp đầy đủ năng lượng mà không gặp cảm giác bất tiện khi lội nước bằng những bí quyết sau.

30 Hồ bơi đẹp và sạch sẻ nhất HCM

13/09/2022

Bơi lội thường được gắn nhiều nhất với mùa hè, nhưng với thời tiết “không nóng, không lạnh” như ở thành phố, Bơi lội là môn thể thao có thể tập quanh năm. Tuy nhiên, không phải đơn giản muốn bơi là cứ đến một hồ bơi nào đó để bơi. Muốn bơi cũng phải chọn, phải lựa hồ bơi một cách cẩn thận, nếu không sẽ dễ mất vui, thậm chí có thể mang họa vào thân.
 

Công nghệ Anti-fog Swipe của kính bơi View

07/07/2022

"SWIPE ANTI FOG", đã được phát triển. Nếu ống kính của kính bơi bị sương mù, bạn có thể kích hoạt lại tính năng chống sương mù bằng cách chỉ cần vuốt ống kính bằng ngón tay So với các loại kính VIEW khác, kính chống sương mù của kính bơi SWIPE mới kéo dài hơn 10 lần.
 

Shop đồ bơi HCM Bình Hoàng Swim

21/06/2022

Các bạn chưa biết mua đồ bơi ở đâu, đồ bơi kiểu dáng gì, size thế nào ?  Vì các bạn tìm kiếm ngày đến cửa hàng thể thao Bình Hoàng Swim gần nhất thông tin trên google bhswim.com tại HCM
 

UỐNG BAO NHIÊU NƯỚC KHI ĐI BƠI LÀ ĐỦ?

25/04/2022

Bạn cần uống bao nhiêu nước trong và trước khi tập bơi?
Bạn cần quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn của bạn khi bơi lội. Bạn có biết rằng một thành phần bí mật đảm bảo việc bơi của bạn đạt tiêu chuẩn cao nhất chính là lượng nước uống vào?